Tin tức‎ > ‎

LỊCH KHAI GIẢNG CÁC KHÓA SPA CIBTAC

đăng 06:09, 31 thg 5, 2011 bởi admin spa   [ cập nhật 18:32, 29 thg 12, 2011 bởi Người dùng không xác định ]
( Võ Dung Spa) Nhằm nâng cao kiến thức trị liệu và hiểu biết về SPA, nhằm làm cho Hiệp hội Spa Việt Nam phát triển rộng rãi và vươn tầm ngang với các nước Châu Á trong lãnh vực trị liệu này, Công ty chúng tôi mong muốn đem lại kiến thức cho tất cả các SPA, Resort, trường dạy chuyên ngành Spa, Trường dạy Thẩm mỹ, các loại hình dịch vụ về Spa như : Beauty, hotel,….

Chúng tôi đã liên kết và đứng ra tổ chức các lớp chuyên ngành đào tạo Spa đẳng cấp Quốc tế, toàn bộ các khóa học về SPA của chúng tôi đều được giáo viên nước ngoài trực tiếp giảng dạy và sau khóa học, học viên sẽ qua kỳ thi kiểm tra và nhận được bằng CIBTAC từ Luân Đôn ( Anh Quốc), có giá trị quốc tế.

Chúng tôi xin được gửi đến quý công ty chương trình chiêu sinh, bảng giá học phí các lớp học về spa quốc tế trong năm 2012.

Ngoài ra, tại công ty chúng tôi thường xuyên khai giảng các lớp : FOUNDATION THAI MASSAGE, TABLE THAI MASSAGE, THAI FOOT MASSAGE cấp bằng quốc tế của Học viện TMC Thái Lan, và các chương trình về CHĂM SÓC ĐIỀU TRỊ cấp bằng của Sở lao động TBXH.

Để biết thêm chi tiết về chương trình và giá học phí xin vui lòng gọi điện thoại để được tư vấn thêm:

Tel: 0919 142 143. ( Cô Phương Loan)