Tại sao nên học lớp chăm sóc và điều trị da cao cấp

đăng 18:53, 1 thg 6, 2017 bởi Vodung spa   [ đã cập nhật 19:12, 1 thg 6, 2017 ]

Tại sao nên học lớp chăm sóc và trị liệu da cao cấp?

dieu tri cham soc da cao cap
Tại sao nên học lớp chăm sóc và điều trị da cao cấp? Câu trả đó chính là giúp bạn có thể tự làm đẹp cho bản thân, cho người khác và điều quan trọng nhất là đặt cho bạn một nền móng vững chắc để trở thành các chuyên viên chăm sóc sắc đẹp tại các trung tâm spa chuyên nghiệp cùng với mức thu nhập ổn định cho bản thân.

“Nhất dáng nhì da” là câu nói dân gian từ xưa đến nay, do đó việc chăm sóc da là nhu cầu “muôn thuở” của phái đẹp. Vì vậy, việc hoc Spa chăm sóc da là cách tốt nhất để bạn có thể tự chăm sóc da cho mình tốt nhất.

Làn da thường sẽ bị lão hóa theo thời gian do tác động của thời tiết, môi trường và kể cả các loại mỹ phẩm mà bạn sử dụng hàng ngày do dùng không đúng cách hoặc sử dụng sản phẩm kém chất lượng. Với liệu pháp chăm sóc da theo phong cách Spa sẽ mang đến cho chị em phụ nữ làn da sạch sẽ, khỏe mạnh, tươi tắn và mịn màng nhất.

Đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng của nhiều người sẽ kéo theo thị trường lao động cần đội ngũ chuyên viên spa chuyên nghiệp, có tay nghề ngày càng cao. Do vậy, sau khi hoàn thành khóa học chăm sóc và điều trị da cao cấp tại Võ Dung Spa School sẽ giúp bạn có được tay nghề vững chắc, có thể tự tin xin vào làm việc tại các trung tâm Spa lớn nhỏ trong cả nước.

Khóa học chăm sóc và điều trị da cao cấp được dạy theo chương trình chuẩn Quốc tế CIDESCO có giá trị cao nhất về nghề Spa đầu tiên tại Việt Nam chỉ có tại Võ Dung Spa. Chương trình đạo tạo dành cho những học viên mới bắt đầu bước vào ngành cho đến khi bạn trở thành một kỹ thuật viên đẳng cấp.

CIDESCO là bằng Quốc tế cao nhất, có giá trị sử dụng trên 33 nước trên thế giới như: Úc, Đức, Nhật Bản, Indonesia, Ireland,…và nhiều nước Châu Á, Châu Âu khác.

Đặc biệt, chương trình học của lớp chăm sóc và điều trị da cao cấp cũng vô cùng đẳng cấp hoàn toàn theo chuẩn Quốc tế bao gồm: các liệu pháp làm đẹp, liệu pháp massage và đào thải độc tố trong cơ thể,…Thời gian đào tạo khoảng 10 tuần sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ kiến thức cả lý thuyết và thực hành. Đồng thời, học viên còn được tiếp xúc với nhiều loại trang thiết bị hiện đại, cao cấp nhất để có nền tảng kiến thức vững chắc sau khi ra trường.

Võ Dung Spa Shool hội tụ đội ngũ giảng viên cao cấp học từ nước ngoài và giáo viên thỉnh giảng nước ngoài về sẽ mang đến cho bạn nhiều kiến thức chuyên sâu. Đặc biệt, trung tâm còn có giảng viên được nhận bằng cấp CIDESCO đầu tiên tại Việt Nam và giảng viên trung tâm thẩm mỹ Quốc tế trực tiếp giảng dạy. Đây là điểm nổi trội ở Võ Dung Spa School so với những trung tâm đào tạo khác.

Sau khi kết thúc khóa học, học viên được cấp “Chứng chỉ Sơ cấp nghề: CHĂM SÓC DA của Sở Lao động Thương binh Xã hội, có giá trị hành nghề toàn quốc”. Cầm chứng chỉ này bạn không cần lo ngại vấn đề thất nghiệp.

Có thể nói “đầu tư” vào việc học bao giờ cũng có lãi, nhất là nghề spa đang là xu hướng của thời đại. Vì vậy, hãy đăng ký ngay lớp học chăm sóc và điều trị da tại Võ Dung Spa nhé.

Truy cập website: http://vodungspa.com/chuong-trinh-dao-tao/lop-cham-soc-dieu-tri-da-cao-cap-chuong-trinh-theo-chuan-quoc-te--81.html

Hoặc:

Hotline: (08) 38 646 667

0919 142 143 (Mrs. Loan)

0919 531 099 (Mr. Nghĩa)