Những lưu ý khi học nghề thẩm mỹ

đăng 18:54, 30 thg 5, 2017 bởi Vodung spa   [ đã cập nhật 18:55, 30 thg 5, 2017 ]

Những lưu ý khi học nghề thẩm mỹ

Học nghề thẩm mỹ không chỉ giúp bạn nhanh chóng tìm được công việc ổn định với mức thu nhập ổn định, mà ngành này còn mang lại những lợi ích lâu dài cho người học. Bên cạnh, học nghề thẩm mỹ bạn không chỉ có thể làm đẹp cho bản thân mà còn làm đẹp cho những người xung quanh. Tuy nhiên, khi có kế hoạch học nghề thẩm mỹ bạn cần chú ý các điểm sau:

+ Cần phải luyện tập thường xuyên

Học nghề thẩm mỹ không quá khó, nhưng điều quan trọng nhất là học viên phải đảm bảo siêng năng, tập luyện thường xuyên thì mới đảm bảo được tay nghề vững chắc. “Học đi đôi với hành” - đối với bất cứ ngành nghề nào cũng vậy, nếu bạn chỉ học lý thuyết mà không thực hành thì chắc chắn sẽ không thành thạo nghề được.

Bạn chỉ có thể trở thành kỹ thuật viên thẩm mỹ chuyên nghiệp khi bạn thực hành và rèn luyện thường xuyên để có đôi tay linh hoạt và nhuần nhuyễn nhằm tạo ra những động tác nhẹ nhàng và tạo cảm giác thư giãn thoải mái, dễ chịu nhất cho khách hàng.

+ Không nên học cấp tốc

Học nghề thẩm mỹ không mất nhiều thời gian, vì thế bạn không nên “đốt cháy giai đoạn” bằng những lớp học cấp tốc mà phải học đúng khóa học ở các trung tâm đào tạo Spa chuyên nghiệp. Hiện nay, có không ít trường dạy nghề cấp tốc chỉ mất 10 ngày hoặc nửa tháng, với thời lượng này thì chắc chắn bạn sẽ không nắm được hết kiến thức cũng như kỹ năng thực hành thực tế.

Thông thường, khóa đào tạo thẩm mỹ chuyên nghiệp sẽ mất khoảng thời gian 3-8 tuần (tùy theo ngành học), đảm bảo học theo quy trình, không được nóng vội sẽ không mang lại hiệu quả cao được.

+ Nên chọn địa chỉ học uy tín

Để đáp ứng nhu cầu học nghề thẩm mỹ của nhiều người, hiện nay có nhiều trung tâm đào tạo Spa ra đời, nhưng không phải trung tâm nào cũng đảm bảo chất lượng và đạt yêu cầu về chất lượng giảng dạy, đội ngũ giảng viên, thời gian giảng dạy,...nhằm đảm bảo cho học viên có tay nghề vững chắc.

Hiện Võ Dung Spa School với hơn  10 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành Spa chuyên về đào tạo, massage, chăm sóc sắc đẹp sẽ là nơi đáng tin cậy cho bạn lựa chọn. Ngoài ra, Võ Dung Spa là nơi hội tụ đội ngũ giảng viên cao cấp học từ nước ngoài về và giảng viên thỉnh giảng nước ngoài sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức ngành chuyên sâu, hiện đại phù hợp với nhu cầu của thời đại.

Học viên học tại Võ Dung Spa sau khi kết thúc khóa học sẽ được cấp chứng chỉ nghề có hiệu lực trên toàn quốc, vì thế học viên có thể dễ dàng xin việc làm tại các trung tâm Spa, thẩm mỹ chăm sóc sắc đẹp trên trong cả nước.

Đặc biệt, Võ Dung Spa còn có lớp đào tạo thẩm mỹ Quốc tế CIDESCO duy nhất tại Việt Nam, bằng cấp có hiệu lực trên 33 quốc gia trên thế giới như: Australia, Canada, China, Columbia,…sẽ mang đến cho bạn kiến thức thẩm mỹ đẳng cấp nhất.

Thông tin chi tiết tham khảo tại website http://vodungspa.com/chuong-trinh-dao-tao/lop-dao-tao-tham-my-quoc-te-cidesco-106.html.

Hotline: (08) 38 646 667 - 0919 142 143 (Mrs.Loan).