HƯỚNG DẪN XOA BÓP BÀN CHÂN CẢI THIỆN SỨC KHỎE

đăng 19:19, 24 thg 4, 2016 bởi Vodung spa   [ đã cập nhật 19:22, 24 thg 4, 2016 ]
Xoa bóp bàn chân là một trong những liệu pháp giúp tăng cường sức khỏe, và có tác dụng ngăn ngừa bệnh tật. Chính vì vậy, liệu pháp xoa bóp bàn chân ngày nay được sử dụng phổ biến. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn xoa bóp bàn chân mang lại hiệu quả tốt nhất.

Xoa bóp bàn chân và tác dụng

Xoa bóp bàn chân được xem như một liệu pháp để chăm sóc sức khỏe, tuy nhiên xoa bóp phải đúng phương pháp, đúng kĩ thuật mới có thể mang lại tác dụng hiệu quả. Cụ thể, người xoa bóp sẽ dùng bàn tay massage nhẹ lòng bàn chân và bấm huyệt. Nên chú ý những vị trí có cảm giác đau, nhức mỏi để tập trung massage vào các vị trí đó, giúp giải tỏa ngay những cảm giác đau đớn trên. Sau đó dựa vào sơ đồ huyệt bàn chân để dùng bàn tay bấm lên các huyệt. Tuy nhiên, để nắm bắt được phương pháp này cần phải được đào tạo hướng dẫn xoa bóp bàn chân thì mới có thể sử dụng và phát huy tác dụng của liệu pháp này một cách hiệu quả nhất.

Đôi bàn chân được xem là điểm tận cùng của các mạch máu và đầu dây thần kinh. Và bàn chân thường phải chịu trọng lượng của cả cơ thể, máu thường bị dồn về phía bàn chân, khó lưu thông và dễ gây ra cảm giác nhức mỏi, tê buốt. Với liệu pháp xoa bóp bàn chân sẽ giúp bạn bớt những cảm giác khó chịu trên, khiến bạn cảm thấy thoải mái và dễ chịu, giãn gân cốt và làm cho tuần hoàn máu trở nên dễ dàng hơn. Đồng thời, liệu pháp xoa bóp bàn chân cũng làm giảm bớt những tác động ức chế thần kinh, giảm stress, giải tỏa các tâm lí tiêu cực giúp tinh thần thoải mái và phấn chấn. Ngoài ra, bàn chân có liên kết với nhiều cơ quan quan trọng của cơ thể nên khi xoa bóp bàn chân sẽ khiến cho sức khỏe được phục hồi rất nhiều, có thể chữa trị được nhiều bệnh khác.

Địa chỉ đào tạo, hướng dẫn xoa bóp bàn chân hiệu quả :

Trên đây chỉ là những giới thiệu về liệu pháp xoa bóp bàn chân, muốn được hướng dẫn xoa bóp bàn chân hiệu quả thì hãy đến với Võ Dung spa school. Võ Dung spa school là địa chỉ đào tạo Spa và dạy nghề massage cao cấp. Với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Bạn sẽ được hướng dẫn cách xoa bóp bàn chân đúng kĩ thuật, đồng thời được đào tạo trong môi trường đạt chuẩn quốc tế có trang thiết bị hiện đại. Võ dung spa school sẽ giúp bạn học được cách xoa bóp bàn chân hiệu quả nhất, từ đó giúp cải thiện sức khỏe cho bản thân và cả những người xung quanh.

Xoa bóp bàn chân là liệu pháp mang lại những tác dụng kì diệu như vậy, bạn hãy học hỏi và nắm bắt liệu pháp hiệu quả này ngay từ hôm nay.