Bằng cấp Cidesco tại Việt Nam

đăng 18:56, 29 thg 5, 2017 bởi Vodung spa   [ đã cập nhật 18:57, 29 thg 5, 2017 ]
cidesco tai vn
Bằng cấp CIDESCO có giá trị Quốc tế DUY NHẤT tại Việt Nam.

††† Võ Dung Spa school có trên 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành Spa chăm sóc sắc đẹp. Trường chuyên đào tạo các lớp SPA cao cấp, dạy nghề massage được trang bị đầy đủ các loại trang thiết bị hiện đại, tối tân nhất.

††† Ngoài ra, Võ Dung Spa School là nơi hội tụ đội ngũ giảng viên cao cấp có bằng cấp nước ngoài, và có cả giáo viên Quốc tế trực tiếp giảng dạy cho học viên.

††† Đặc biệt, tại Võ Dung Spa School còn có khóa học chuyên sâu về điều trị Thẩm mỹ đẳng cấp Quốc tế (CIDESCO) DUY NHẤT ở Việt Nam và CHỈ CÓ TẠI Võ Dung Spa.

††† Đây là bằng Quốc tế cao nhất, có giá trị sử dụng trên 33 nước trên Thế giới, trong đó có Mỹ, Canada, Anh, Úc…và các nước Châu Âu & Châu Á khác.

††† Chương trình đào tạo vô cùng đẳng cấp hoàn toàn theo chuẩn Quốc tế  bao gồm: các liệu pháp làm đẹp, liệu pháp massage và đào thải độc tố trong cơ thể. Chương trình đào tạo này dành cho những bạn mới bắt đầu bước vào ngành cho đến khi bạn trở thành một kỹ thuật viên đẳng cấp.

††† Tham gia lớp đào tạo Thẩm mỹ CIDESCO bạn sẽ được các giảng viên là bác sĩ đến từ các trường Đại học trong và ngoài nước; Các giảng viên Quốc tế ngành Spa giảng dạy. Đặc biệt, có giảng viên cao cấp Bùi Thị Phương Loan – là người ĐẦU TIÊN của Việt Nam được nhận bằng cấp CIDESCO có giá trị Quốc tế, đồng thời là Giám Đốc – Giảng viên chính tại Võ Dung Spa School.

<<< < Võ Dung Spa School tự hào là đơn vị dạy và chăm sóc sắc đẹp chất lượng hàng đầu, sẽ là nơi đáng tin cậy để đưa bạn đến với ngành Spa một cách NHANH CHÓNG – HIỆU QUẢ - ĐẲNG CẤP.

EEEXem thông tin chi tiết tại: http://vodungspa.com/chuong-trinh-dao-tao/lop-dao-tao-tham-my-quoc-te-cidesco-106.html

( Hotline: (08) 38 646 667

( 0919 142 143 (Mrs. Loan)

( 0919 531 099 (Mr. Nghĩa)