TRƯỜNG ĐÀO TẠO CHĂM SÓC DA HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

đăng 18:53, 14 thg 6, 2016 bởi Vodung spa   [ đã cập nhật 18:53, 14 thg 6, 2016 ]

Những năm gần đây nhu cầu chăm sóc sắc đẹp của chị em phụ nữ ngày càng tăng lên, nhất là chăm sóc vóc dáng và làn da. Vì vậy mà nhu cầu về KTV trong ngành này cũng tăng cao. Nhằm phục vụ tốt nhu cầu của khách hàng, cũng như giải quyết công ăn việc làm cho một số lao động nữ yêu thích ngành làm đẹp, Võ Dung đang rất cố gắng mở thêm nhiều khóa đào tạo Chăm sóc da chuyên sâu,  luôn cập nhật những kiến thức mới nhất học được từ các nước tiên tiến đưa vào trong chương trình đào tạo. Với mong muốn những người chủ Spa sau này và những nhân viên Chăm sóc da trong Spa sẽ có những kiến thức và kỹ thuật tốt nhất , đem lại sự hài lòng và hiệu quả cao nhất cho khách hàng của mình.


Trong chương trình học tại đây, các bạn sẽ được học cách tư vấn da, tư vấn sử dụng mỹ phẩm cho làn da, học cách chào đón, mời khách lên giường, học kỹ thuật đắp khăn, kỹ thuật tẩy trang, rửa mặt và kỹ thuật massage mặt vô cùng chuyên nghiệp. Và hơn hết là học cách nhận dạng da để đưa ra quy trình chăm sóc da đúng nhất. Học kiến tức về sử dụng máy hổ trợ cho da, cách sử dụng máy trong thẩm mỹ làm đẹp để sau quy trình  chăm sóc da bạn cho ra một làn da đẹp nhất. Bạn có thể tham khảo qua video của công ty theo đường link ……...

Võ Dung là nơi địa chỉ uy tín, chất lượng mà bạn cần tìm đến với máy móc thiết bị hiện đại, và đội ngũ chuyên viên vô cùng chuyên nghiệp được đào tạo theo tiêu chuẩn Quốc tế, và Bằng cấp để mở tiệm Chăm sóc da là điều mà Võ Dung đảm bảo cho khách hàng.

Nếu bạn muốn trở thành một chủ Spa, hay một KTV chăm sóc da chuyên nghiệp làm  việc trong môi trường cao cấp tại các trung tâm thẩm mỹ lớn, các spa hay resort, … thì Võ Dung Spa shool là nơi đầu tiên bạn nên lựa chọn. Võ Dung là một trong những trường đào tạo chăm sóc da lớn, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam http://vodungspa.com . Học viên ở đây sau khi tốt nghiệp đã được nhận vào làm việc tại các spa lớn, nhỏ trong toàn TPHCM rất nhiều và nhiều người đã đạt được thành công trong lĩnh vực này khi tạo dựng được thương hiệu riêng cho mình. Với đội ngũ giảng viên là các chuyên gia trong ngành thẩm mỹ, có trình độ cao, giàu kinh nghiệm thực tế  cùng với sự tận tâm, nổ lực hết mình đối với học trò cho nên luôn đem lại kết quả cao nhất cho học viên.


Cơ sở, thiết bị tại http://vodungspa.com rất đầy đủ, phong phú và hiện đại giúp học viên có thể tiếp xúc, thực hành trực tiếp với chúng để khi đi làm không còn bỡ ngỡ hay lúng túng. Có thể nói trường đào tạo nghề chăm sóc da Võ Dung đã chắp cánh ước mơ cho rất nhiều bạn trẻ yêu mến công việc này cũng như mong muốn có được một công việc tốt, lương ổn định trong môi trường hiện đại, năng động. Vì vậy, nếu các bạn hiện nay đang muốn học nghề này hoặc có những thắc mắc về trường hãy liên lạc về địa chỉ http://vodungspa.com để được tư vấn cụ thể nhất nhé!