Học yoga cùng bậc thầy Yoga Ấn Độ

đăng 05:25, 4 thg 3, 2018 bởi Vodung spa   [ đã cập nhật 05:25, 4 thg 3, 2018 ]


Yoga thực chất là một môn nghệ thuật của sự tĩnh tâm trong tâm hồn, cùng theo đó là sự phát triển lâu đời. Phật giáo có sự ảnh hưởng lớn trong yogayoga, được biết đến nhiều nhất là tư thế ngồi thiền. Có thể nói yoga là một phần cổ đại tại Ấn Độ, với nguyên bản sẽ là 1 nhóm các động tác thực hành, thể chất, tinh thần và tâm linh.

Khoá học Yoga tại trường Võ Dung sẽ do giáo viên - huấn luyện viên người Ấn Độ, bởi chúng tôi tin rằng là những người có đủ trình độ, năng lựclực...tầm hiểu biết sâu về Yoga, có sức sáng tạo nguyên bản cùng kỹ thuật trong việc tự tập luyện và có đủ khả năngnăng truyền đạt kinh nghiệm Yoga cho học viên Việt Nam theo chuẩn yoga quốc tế hiện nay.

Học viên sẽ được đào tạo chuyên sâu về 12 thế cơ bản trong yoga bao gồm lý thuyết và các phương pháp thực hành thế nào cho đúng. Trong 12 thế này sẽ là Asana, học viên sẽ biết thêm về 100 biến thể của Asana ( từ trung đến cao cấp). Yoga cũng được phân chia để huấn luyện theo đúng lứa tuổi, học viên sau khi tốt nghiệp sẽ biết được lý do tại sao ngày nay nó lại trở nên phổ biến . Ví dụ như tập Yoga giúp làm sạch phổi và các Nadis, khai thông năng lượng và là phương pháp giảm cân hiệu quả.

Để biết thêm chi tiết xin vui lòng liên hệ cô Phương Loan.

Tel: 0919 142 143

mail: info@vodungspa.com