Học Nghề Spa: Con Đường Tương Lai Rộng Mở

đăng 18:56, 17 thg 5, 2017 bởi Vodung spa   [ đã cập nhật 18:56, 17 thg 5, 2017 ]

 

nghe nghiep nghanh spa


Học nghề Spa – Con đường tương lai rộng mở

 Ngày nay, nghề nghiệp không còn bị bó buộc trong một số nghề khuôn khổ trước đây như: bác sĩ, kỹ sư hay giáo viên,…mà giờ đây giới trẻ đã mở ra những xu hướng mới, những ngành nghề mới hiện đại, có tiềm năng và mang lại thu nhập cho bản thân. Một trong những nghề mà chúng tôi muốn nói đến là nghề Spa chăm sóc sắc đẹp.

Spa được xem là một trong những ngành nghề thời thượng hiện nay, học nghề Spa giúp rút ngắn thời gian học so với học các hệ Đại học, Cao đẳng khác nhưng vẫn có thể đem lại nguồn thu nhập “khủng”. Có thể thấy, trong giai đoạn “thừa thầy thiếu thợ” như hiện nay, thì việc sinh viên tốt nghiệp ra trường không tìm được việc làm đã không còn quá xa lạ nữa. Do đó, học nghề Spa là một hướng đi mở mang lại nhiều cơ hội hơn cho giới trẻ.

Nếu như trước đây ngành Spa đã từng bị xã hội định kiến là một nghề không tốt và khắc khe gọi với cái tên là “gái massage”, thì ngày nay nó đã được tôn lên như một nghề chân chính là chăm sóc sắc đẹp và không thể thiếu trong cuộc sống đang dần hiện đại lên.

Có nhiều lý do để bạn chọn theo học nghề Spa, trong đó những lý do thiết thực nhất đó chính là giúp tiết kiệm được thời gian, tiền bạc lại có được nghề cho bản thân. Bởi học Spa các học viên sẽ được học lý thuyết đi đôi với thực hành nên bạn sẽ có kỹ năng nghề cao, kỹ thuật chuyên môn thành thạo. Sau khi kết thúc khóa học sẽ có tay nghề vững chắc và cơ hội xin việc vào bất kỳ spa nào.

Theo các chuyên gia, học nghề Spa còn là “cánh cửa vàng” cho giới trẻ khởi nghiệp, bởi khi có được tay nghề vững chắc thì bạn sẽ không sợ thất nghiệp. Trong khi các nghành nghề khác liên tục cắt giảm nhân sự, riêng nghành Spa thì liên tục tuyển dụng với số lượng lớn nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp của con người ngày càng tăng cao.

Song song đó, nghề spa là một trong những nghề có thu nhập hấp dẫn và chế độ đãi ngộ tốt cho nhân viên. Với mức thu nhập trung bình cho các kỹ thuật viên khoảng 6 triệu mỗi tháng, tùy vào tay nghề thì con số này có thể tăng lên đến con số “khủng” so với nhiều người là cử nhân đại học.

Hiện nay, các lớp đào tạo Spa được chia ra thành nhiều nhánh ngành cho bạn lựa chọn như: chuyên viên spa tổng hợp, chuyên viên massage, chuyên viên chăm sóc da mặt,…Mỗi nhánh ngành sẽ chia ra thành nhiều chuyên môn nhỏ khác nhau như: lớp thẩm mỹ điều trị toàn diện, kỹ năng thực hành trong spa, xoa bóp cổ truyền Thái Lan,…Bên cạnh, học nghề Spa còn có nhiều cơ hội phát triển với nghề bằng cách làm việc ở những trung tâm Spa lớn hoặc mở trung tâm spa riêng cho mình.

Vậy bạn đã tìm được trung tâm học spa chưa?

Võ Dung Spa là một trong những Trung tâm đào tạo kỹ thuật viên Spa đảm bảo chất lượng, uy tín mà bạn có thể theo học. Có thể nói, chất lượng giảng dạy tốt, đội ngũ giảng viên, kỹ thuật viên, huấn luyện viên chuyên nghiệp, môi trường học tốt, học viên kết thúc khóa học nhanh chóng tìm được việc làm tại các spa lớn nhỏ trong cả nước. Đó cũng chính là lý do Võ Dung Spa luôn thu hút được nhiều học viên quan tâm và nhận được nhiều phản hồi tốt trong thời gian qua.

Để tìm hiểu thêm các khóa học tại Võ Dung Spa bạn có thể truy cập vào website http://daynghespa.com để tham khảo thông tin chi tiết nhé!.